Nên mua máy băm chuối trong chăn nuôi?

Nên mua máy băm chuối

Các bác nhà nông đang chăn nuôi các con vật gia cầm, gia súc. Vật nuôi ngoài cần cung cấp các thức ăn tinh ra các bổ sung các loại thức ăn thô. Như các loại rau bèo, các loại cây thân mềm, cây chuối, cỏ voi. Việc xử lý nhỏ những cây chuối to, mất nhiều thời gian mà lại dai và nhiều nhựa. Để thuận tiện cho việc cung cấp thức ăn cho vật nuôi nhanh chóng, thuận tiện có nên mua máy băm chuối trong chăn nuôi không?

Các thức ăn cung cấp cho vật nuôiThức ăn cho vật nuôi

Thức ăn cho vật nuôi bao gồm những loại thức ăn thô và tinh. Các loại cám công nghiệp trên thị trường thì không đảm bảo chất lượng. Để đảm bảo cung cấp dinh dưỡng cho vật nuôi, chúng ta cần phải bổ sung thêm chất sơ, thức ăn thô.

Các loại gia súc trâu bò, lợn, gà, vịt, ngan ngỗng bạn có thể tận dụng những sản phẩm thừa của nông nghiệp. Như cám, thóc lúa, các loại cây rau bèo, đều có sẵn. Đặc biệt là thân cây chuối, có sẵn rất nhiều ở những quê. Cây chuối là một nguồn thức ăn rất tốt cho vật nuôi. Có tác dụng cung cấp chất sơ, làm sạch ruột, giảm axit và phòng ngừa các bệnh về tiêu hóa.

Với các vật nuôi bé thì không thể ăn được những phần rau bèo to. Việc bạn phải làm là sơ chế nhỏ ra cho vừa với vật nuôi. Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để băm những cây chuối, rau bèo cho gia súc. Với những cây chuối thân to dài, bạn phải mất đến cả tiếng đồng hồ mới có thể băm nhỏ xong.

Máy băm chuối siêu mịn

Ngoài ra khi băm chuối bằng tay, tay bà con còn bị phòng tay, bị đau lưng. Để tiết kiệm thời gian mà lại cho năng suất cao, bạn nên sử dụng máy băm chuối chuyên dụng. Thay vì mất nhiều thời gian, công sức, máy băm chuối sẽ xử lý một cây chuối chỉ trong “vài nốt nhạc”.

Những tính năng ưu việt của máy băm chuối

Các thông số kỹ thuật

may bam chuoi

 

Máy băm chuối sử dụng động cơ 3kw, tốc độ vòng quay của động cơ là 1450v/p. Máy phù hợp với những hộ chăn nuôi gia đình hoặc phù hợp với trang trại quy mô vừa.

Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng.

Mô tơ sử dụng 100% là dây đồng, đảm bảo công suất thực.

Máy được cải tiến thêm nắp cửa xả nguyên liệu để điều chỉnh nguyên liệu ra ngoài theo ý muốn.

Hệ thống băm được thiết kế phần nạp nguyên liệu rộng hình phễu rất tiện cho các loại rau cỏ cồng kềnh, đặc biệt là cây chuối.

Máy băm chuối Bình An

Nên mua máy băm chuối ở đâu?

Khi bà con đã quyết định nên mua máy băm chuối trong chăn nuôi rồi nhưng chưa biết nên mua ở đâu cho uy tín.

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều các loại máy băm chuối khác nhau. Tùy vào chất lượng và giá thành của máy bà con cần tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong sản xuất các sản phẩm máy nông nghiệp để phục vụ bà con. Công ty Bình An xin giới thiệu với bà con dòng máy băm chuối đa năng.

Công ty Bình Quân phát triển nhờ uy tín trên thị trường, các sản phẩm được bảo hành 6 tháng. Mô tơ bảo hành theo hãng mô tơ tối thiểu là 6 tháng. Ngoài thời gian bảo hành công ty vẫn hỗ trợ kỹ thuật, bán phụ kiện thay thể khi quý khách cần.