Giới thiệu công ty

Tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực Cơ khí- Chế tạo,  Công ty TNHH  Sản xuất và Thương mại Cơ Khí Bình An mang  trong  mình  xứ  mệnh đem đến cho bà con nông dân những sản  phẩm tiến tiến, sáng tạo , có tính khả thi cao áp dụng trong ngành công- nông nghiệp nhằm  hỗ trợ tối đa  bà con trong sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm, mang lại nguồn lợi nhuận kinh tế cao.

Tiền thân là 1 xưởng cơ khí chế tạo lâu năm , cho đến nay công ty đã  không ngừng cải thiện chế tạo và nâng cao chuyên môn nhằm đem đến cho bà con những sản phẩm tinh sảo , sắc nét nhờ việc đầu tư những sản phẩm máy  cắt laser kim loại , máy hàn , máy tiện CNC, máy uốn,…

Với đội ngũ nòng cốt là các chuyên viên kĩ thuật giỏi là các kỹ sư, thiết kế  có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực  Công- Nông nghiệp  áp dụng từ đời sống vào thực tế trên khắp cả nước. Cơ khí luôn biết tìm ra phương án tối ưu nhất cho mỗi sản phẩm và đó chính là bí quyết của sự thành công , sáng tạo không ngừng.

Công ty đã tạo nên tên tuổi lâu năm với số lượng lớn các sản phẩm nhằm phục vụ sản xuất tạo ra các dòng sản phẩm hỗ trợ chăn nuôi như máy ép cám viên, các dòng máy nghiền công nghiệp, máy đùn viên thức ăn chăn nuôi , các dòng máy trộn , máy băm cỏ,.. đến các dòng máy phục vụ ngành công nghiệp như máy băm gỗ, máy băm cành, máy băm rác bóc,…

 

Khách hàng khi đến với Công ty Bình An hoàn toàn tin tưởng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từ khâu tư vấn đến hỗ trợ khách hàng, Sản phẩm của công ty  là sự hoàn hảo từ chất lượng và thiết kế đã mang lại tên tuổi, vị trí đứng trong thị trường cơ khí- chế tạo.

3

Trụ sở  công ty được đặt tại số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội, là nơi tiếp đón khách hàng, cung cấp đầy đủ thông tin, tính năng  sản phẩm , bảo hành,… .

  • Tầm nhìn chiến lược của công ty : cung cấp cho thị trường đa dạng các dòng máy phục vụ trong mọi khâu sản xuất đời sống nhằm tạo ra sản phẩm giá trị chất lượng

–  Xứ mệnh của công nhân, nhân viên công ty làm việc và cống hiến vì  một tương lai tốt đẹp cho đất nước

– Giá trị cốt lõi : không ngừng sáng tao, tận tâm  vào từng sản phẩm và chất lượng dịch vụ

Lời cảm ơn :

Công ty Bình An xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách đã luôn tin tưởng công ty trong suốt thời gian qua, công ty kính mong luôn được đồng hành cùng quý khách trên mọi trặng đường phát triển. Kính chúc quý khách luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui và luôn hạnh phúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ BÌNH AN

MST: 0109210943

Địa chỉ: Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội