LỢI ÍCH CỦA VIỆC TỰ SẢN XUẤT CÁM TRONG CHĂN NUÔI. TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG THỊT THƠM NGON

1. Xuất phát từ 1 nước có nền sản xuất kinh tế chủ yếu là nông nghiệp trồng trọt và chăn nuôi nhưng làm sao để chăn nuôi vừa tiết kiệm chi phí đem lại lợi nhuận lại đảm bảo được chất lượng thịt thơm ngon, an toàn sức khỏe cho chính người tiêu dùng.

Đau đầu suy nghĩ với bài toán khó đó người nông dân đã tìm ra phương pháp giải quyết  là sử dụng chính từ những nguyên liệu mà mình trồng ra như ngô, thóc, sắn,đậu tương,cá tạp…trộn vào với nhau ép ra viên cám cho vật nuôi ăn trực tiếp.

-So với cám công nghiệp bên ngoài có thể tiết kiệm từ 30-40% chi phí chăn nuôi do cám công nghiệp họ phải đi nhập nguyên liệu, phụ thuộc yếu tố giá thành bên ngoài, chi phí nhân lực sản xuất. chưa kể giá thành cám công nghiệp bên ngoài ngày càng tăng cao không ổn định khiến người nông dân lo lắng.

-Tiết kiệm về thời gian : Cám ép ra vật nuôi có thể ăn trực tiếp chủ động về thời gian. Muốn bảo quản lâu hơn bà con có thể đem phơi qua đóng bao cho vật nuôi sử dụng từ 3-5 ngày.

-Có rất nhiều dòng  ép viên bà con có thể cân đối để tiết kiệm thời gian sản xuất dựa trên quy mô chăn nuôi của từng hộ gia đình và sử dụng dòng điện. Sử dụng dòng điện 220v bà con có thể tham khảo S150 và dòng máy sử dụng điện 380v có các dòng máy S200 , S250, S270, S300….

-Cám ép xong cho vật nuôi ăn luôn sẽ dễ dàng hấp thụ không có phụ gia chất bảo quản như cám công nghiệp. Chất lượng thịt thơm ngon.

2. Làm cám thật dễ dàng và nhanh chóng

Bà con trộn các nguyên liệu mình cần ép như ngô, đậu tương, cá, ốc, ..cho độ ẩm khoảng 15-20% cho có độ kết dính.

Sau đó đổ nguyên liệu vào máy máy sẽ tự nghiền, ép và cho ra viên cám mà không cần sơ chế trước , viên cám ra chắc đẹp, có thể điều chỉnh kích thước dài ngắn tùy theo yêu cầu của khách hàng, độ to nhỏ bà con có thể chọn các mặt sàng phù hợp từ 2ly, 3 ly, 4ly, 5ly,….

3. Để được tìm mua được các dòng máy ép cám viên chính hãng bà con có thể liệ hệ trực tiếp tới Công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình An khởi đầu từ lĩnh vực cơ khí chuyên sản xuất các dòng máy nông nghiệp – công nghiệp hỗ trợ bà con tốt nhất.

*Mua hàng chính hãng, chính sách bảo hành 6 tháng và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

*Linh phụ kiện thay thế và bảo hành luôn sẵn có để đáp ứng phục vụ cho bà con.