Tại sao tôi phải đặt cọc tiền hàng?

Tiền đặt cọc này để đảm bảo Quý khách hàng sẽ nhận hàng khi nhân viên giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Có rất nhiều trường hợp đối thủ đã đặt các đơn hàng ảo để gây thiệt hại cho công ty. Vì khi công ty chuyển hàng cho bên chuyển phát họ đã thu tiền vận chuyển của công ty, và khi hàng hồi về công ty sẽ chịu rất nhiều thiệt hại.

Tôi muốn hủy đơn hàng thì có nhận được tiền cọc không?

Hoàn toàn được! Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền cọc nếu như hàng chưa được gửi cho bên chuyển phát.

Tôi được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Hoàn toàn được! Quý khách được quyền kiểm tra máy trước khi nhận hàng, nhưng nếu muốn thử máy quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được hướng dẫn sử dụng máy an toàn.

Tại sao không bao tiền cước vận chuyển?

Giá máy của công ty luôn luôn là giá tốt nhất nên chúng tôi không công thêm bất kỳ một chi phí nào khác vào giá máy. Quý khách sẽ tối ưu được số tiền mua máy, rất nhiều đơn vị hỗ trợ vận chuyển, bảo hành tại nhà, … nhưng giá máy thường cao hơn rất nhiều giá trị thực của máy.

Nếu máy không đúng mô tả thì sao?

Máy không đúng mô tả cũng như không đúng với những tư vấn của nhân viên. Quý khách được quyền không nhận máy và công ty sẽ hoàn toàn bộ số tiền mà quý khách đã bỏ ra mua máy. Quý khách không phải chịu thêm bất kỳ môt chi phi phát sinh nào.

Tôi ở xa thì bảo hành thế nào?

Mọi sản phẩm công ty đều theo được bảo hành theo chính sách bảo hành của công ty. 

Khi cần thay thế linh phụ kiện tôi biết tìm ở đâu?

Trong quá trình sử dụng máy, khách hàng cần thay thế linh phụ tùng có thể liên hệ trực tiếp về công ty , là đơn vị trực tiếp sản xuất nên linh phụ kiện lúc nào cũng sẵn sàng cho khách hàng thay thế.